t biểu trước báo giới ngày hôm qua, ông Huddle

edev đứng trước nguy cơ bị cấm dự Wimbledon
Kim Anh
Thứ tư, 16/03/2022 - 15:35
0:00/0:00
Nữ miền Bắc

chuông hình kocom

báo động

(Dân trí) - Sau khi mất ngôi số một thế giới vào tay Novak Djokovic, Daniil Medvedev tiếp tục đón nhận thêm thông tin không vui khác.
Daniil Medvedev bị loại ở vòng ba Indian Wells và chắc chắn mất ngôi số một thế giới vào tuần tới. Tay vợt người Nga có nguy cơ không thể dự Grand Slam thứ ba trong năm 2022, đó là Wimbledon vào tháng 8.

Báo giới Anh tiết lộ, Bộ trưởng Thể thao nước này, ông Nigel Huddleston đang xem xét cơ chế cấm các vận động viên Nga thi đấu ở Anh.

Medvedev đứng trước nguy cơ bị cấm dự Wimbledon - 1

Medvedev mất ngôi số một thế giới sau ba tuần nắm giữ.

Phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, ông Huddleston nói: "Tôi không nghĩ mọi người sẽ chấp nhận việc các vận động viên quốc tịch Nga thi đấu ở đây. Chúng tôi đang xem xét cơ chế để thực hiện điều này với các cá nhân, không chỉ với các đội tuyển Nga".

Nếu không được dự Wimbledon, thứ hạng của Medvedev sẽ bị ảnh hưởng đáng kể và cơ hội bước lên ngôi số một của Rafael Nadal sẽ càng trở nên rõ ràng khi Djokovic cũng khó tham dự nhiều giải đấu do không tiêm vaccine phòng Covid-19.

Về phần mình, sau trận thua Monfils và mất vị trí số một vào tay Djokovic, Daniil Medvedev cho biết: "Tôi biết mình đã mất ngôi số một thế giới, nhưng tôi có Miami Open để lấy lại vị thế.

Tôi cảm thấy thoải mái hơn ở Miami và đó là nơi để tôi hướng tới. Tôi nghĩ kết quả vừa rồi sẽ tạo cho tôi thêm nhiều động lực hơn sau khi không thể thi đấu với phong độ tốt nhất".

Daniil Medvedev đã một lần vô địch Grand Slam, đó là giải US

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *