y thoải mái hơn ở Miami và đó là nơi để t

dev quyết tâm lấy lại ngôi số một thế giới
Kim Anh
Thứ ba, 15/03/2022 - 15:38
0:00/0:00
Nữ miền Bắc

chuông cửa có hình ezviz

trung tâm báo động

(Dân trí) - Sau thất bại ở vòng ba Indian Wells 2022 trước Gael Monfils, Daniil Medvedev đã mất vị trí số một thế giới vào tay Djokovic. Tuy nhiên, tay vợt người Nga vẫn tỏ ra lạc quan.
Phát biểu sau trận thua Monfils, Daniil Medvedev cho biết anh buồn nhưng không quá thất vọng: "Tôi biết mình đã mất ngôi số một thế giới, nhưng tôi có Miami Open để lấy lại vị thế.

Tôi cảm thấy thoải mái hơn ở Miami và đó là nơi để tôi hướng tới. Tôi nghĩ kết quả vừa rồi sẽ tạo cho tôi thêm nhiều động lực hơn sau khi không thể thi đấu với phong độ tốt nhất".

Medvedev quyết tâm lấy lại ngôi số một thế giới - 1

Daniil Medvedev mất vị trí số một thế giới sau thất bại ở vòng ba Indian Wells.

Trước khi Indian Wells 2022 diễn ra, Daniil Medvedev gặp áp lực bảo vệ ngôi số một thế giới, dù tay vợt số hai Novak Djokovic không được tham dự giải ATP Masters 1000 đang diễn ra tại Mỹ từ 10 tới 20/3.

Do chỉ hơn tay vợt người Serbia đúng 150 điểm, lại phải bảo vệ 250 điểm vào ngày 21/3 nên Medvedev muốn giữ ngôi số một thế giới buộc phải giành vé vào tứ kết Indian Wells. Tuy nhiên, Medvedev để thua tại vòng ba trước Gael Monfils và chính thức mất ngôi số một thế giới vào tay Djokovic.

Ở bảng xếp hạng đơn nam ATP vào ngày 21/3 tới đây, Djokovic sẽ tái chiếm "đỉnh" bảng xếp hạng và đây là tuần thứ 362 tay vợt sinh năm 1987 giữ ngôi đầu. Ngược lại, Medvedev rơi xuống vị trí thứ hai thế giới sau ba tuần soán ngôi của Nole.

Tại Miami Open (diễn ra từ 23/3 đến 3/4), Djokovic sẽ không góp mặt do chưa tiêm vaccine phòng Covid-19. Đây là cơ hội để Medved

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *